My Booking
iconMenu

SOJO Hotel Hau Giang

location.png

16A Nguyễn Công Trứ, khu vực 1, phường 1, TP. Vị Thanh, Hậu Giang

phone.png

0293 3985 555

location-km.png

Trung tâm TP. Vị Thanh

logo.png

About us

wifi.png

Wifi

bar.png

Bar

nha-hang.png

Nhà hàng

kiosk.png

Kiosk

tu-do-ca-nhan.png

Tủ đồ cá nhân

giat-la.png

Giặt là

gym.png

Gym

may-ban-hang-tu-dong.png

Máy bán hàng tự động

tro-choi.png

Trò chơi

thu-gian.png

Thư giãn

logo.png

ROOM

logo.png

UTILITIES

logo.png

DESTINATION

Bamboo Garden – Con đường tre xanh mát tuyệt đẹp ở xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Khi tới vườn tre, bạn sẽ được chứng kiến phong cảnh của một làng quê mang sự yên bình bởi bụi tre xanh ngát nghiêng mình tạo thành vòm tỏa bóng tươi mát xuống mặt đường. Đây còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức dã ngoại, làm tiệc BBQ ấm cúng ngoài trời vô cùng hấp dẫn. Và đừng quên thưởng thức những món ăn ẩm thực Nam Bộ phong phú và đặc sắc như: cù lao Nam Bộ, gà nướng đất sét, cá lóc hấp ống tre, gỏi/bì cuốn…. Khoảng cách từ khách sạn: ~ 36km 📍Vé tham quan: Người lớn: 30.000 VND / vé. Trẻ em: 20.000 VND/ vé.

Thành phần đặc trưng của một tô bún gỏi dà gồm có tép bạc, thịt ba chỉ, bún, giá, tương xay, dừa khô nạo, nước me, mắm nêm, đậu phộng rang, ngò gai, rau và nước dùng. Bún gỏi dà "gây thương nhớ" bởi độ béo của bơ đậu phộng, chua chua của me, ngọt thanh của nước lèo mà không món ăn nào có thể thay thế. Đặc biệt không thể thiếu hẹ và bát nước cốt mắm cá linh nguyên chất thơm và đậm đà. Giá dao động: 25 - 40.000 VND/tô.

Bưởi năm roi Phú Hữu là đặc sản nức tiếng của Hậu Giang, được trồng trên địa bàn hai xã: Phú Hữu và Phú Tân, huyện Châu Thành. Diện tích trồng bưởi tại Hậu Giang chiếm khoảng 3.000 ha. Bưởi Năm Roi Phú Hữu có hương thơm lừng, trái trĩu nặng cành. Có đặc điểm vỏ vàng đẹp, khi chín rất đầy đặn, không hạt, màu vàng mỡ gà, tép bưởi khô, vị ngọt thoảng chua thanh. Bưởi hái xong có thể để một tháng mà không bị hỏng. Bưởi Năm Roi có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe và được người tiêu dùng đánh giá là loại trái cây lành nhất trong thế giới hoa quả. Giá: khoảng 30.000 VND/quả. 📍 Địa chỉ tham khảo: Vườn Trái Cây Nhật Nam (Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang) Trái cây miệt vườn Thọ Yến (Ấp phú thạnh, Châu Thành, Hậu Giang)

Cam xoàn cho chất quả ngọt thơm, phù hợp với điều kiện canh tác và thổ nhưỡng của vùng đất Hậu Giang. Do lợi nhuận thu được cao hơn so với trồng lúa và các loại hoa màu khác nên những năm gần đây, các hộ nông dân ở huyện Phụng Hiệp chọn cam xoàn là cây trồng chủ lực để phát triển kinh tế. Do điều kiện thổ nhưỡng phù hợp nên không chỉ năng suất cao mà trái cam xoàn ở Phụng Hiệp còn tròn đều, vị ngọt thanh hơn so với trái cam xoàn ở những nơi khác. Giá: Từ 20 - 40.000 VND/kg 📍 Địa chỉ tham khảo: Nhà Vườn Cà Na Út Cầm (Ấp 3, Phụng Hiệp, Hậu Giang)

logo.png

LOCATION