My Booking
iconMenu

SOJO Hotel Ga Hanoi

location.png

115 Trần Hưng Đạo/131 Lê Duẩn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

phone.png

0243 2232 929

location-km.png

Trung tâm Thành phố

logo.png

About us

wifi.png

Wifi

bar.png

Bar

nha-hang.png

Nhà hàng

kiosk.png

Kiosk

tu-do-ca-nhan.png

Tủ đồ cá nhân

giat-la.png

Giặt là

gym.png

Gym

may-ban-hang-tu-dong.png

Máy bán hàng tự động

tro-choi.png

Trò chơi

thu-gian.png

Thư giãn

logo.png

ROOM

logo.png

UTILITIES

logo.png

DESTINATION

Vào khoảng năm 1930, với ảnh hưởng từ văn hoá phương Tây, áo dài Việt Nam được cải tiến khi một người phụ nữ Hà Nội có tên Cát Tường (hay Le Mur) đã thu gọn kích thước truyền thống, để áo dài trở nên gợi cảm và tinh tế hơn. Từ đó đến nay, tại Hà Nội, có rất nhiều cửa tiệm may áo dài nổi tiếng, thu hút nhiều lượt khách trong và ngoài nước. 📍 Địa chỉ tham khảo: Áo dài Ngân An, 27 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lễ hội Gò Đống Đa diễn ra hàng năm vào ngày mùng 5 tháng Giêng Âm lịch và đây là một trong những lễ hội sớm nhất trong năm Âm lịch. Đây là lễ hội chiến thắng ghi nhớ chiến công hiển hách của vua Quang Trung - người anh hùng trong lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc.

Bánh cuốn là một thứ đặc sản bình dị của mảnh đất Hà thành, được ăn cùng hành khô, giò chả Ước Lễ, thêm vài nhánh rau mùi, rau húng để tăng thêm mùi vị, và được chấm với nước mắm chua ngọt.

Lễ hội chùa Hương là một phần không thể thiếu trong đời sống tâm linh của người Việt Nam và là một trong những lễ hội Phật giáo lớn và lâu đời nhất ở miền Bắc Việt Nam. Chùa Hương thuộc huyện Mỹ Đức, cách thủ đô Hà Nội 70 km về phía Nam. Lễ hội này kéo dài hàng tháng từ tháng Giêng đến tháng Ba Âm lịch; ngày khai hội là ngày mồng 6 tháng Giêng Âm lịch. Thời gian diễn ra lễ hội chính từ ngày 15 - 20 tháng 2 âm lịch.

logo.png

LOCATION