My Booking
iconMenu

SOJO Hotel Bac Giang

location.png

Số 8 Nguyễn Văn Cừ, P. Trần Phú, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

phone.png

0204 3838 333

location-km.png

Trung tâm Thành phố

logo.png

About us

wifi.png

Wifi

bar.png

Bar

nha-hang.png

Nhà hàng

kiosk.png

Kiosk

tu-do-ca-nhan.png

Tủ đồ cá nhân

giat-la.png

Giặt là

thu-gian.png

Thư giãn

gym.png

Gym

may-ban-hang-tu-dong.png

Máy bán hàng tự động

tro-choi.png

Trò chơi

logo.png

ROOM

logo.png

UTILITIES

logo.png

DESTINATION

Hội chùa Bổ Đà được tổ chức từ ngày 16 đến 18 tháng 2 âm lịch hàng năm. Lễ hội diễn ra tại khu vực núi Bổ Đà, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên. Đến với hội chùa Bổ Đà, JO hiểu thêm về phật pháp và khám phá nét kiến trúc truyền thống.

Bánh đa Thổ Hà nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon, nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng và chế biến tỉ mỉ từ bàn tay khéo léo của người thợ làm bánh nơi đây. Bánh đa Thổ Hà có bánh đa vừng và bánh đa dừa, mỗi loại đều có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Gà đồi Yên Thế là đặc sản nức tiếng trên cả nước của tỉnh Bắc Giang. Loại gà này có thịt dai chắc và thơm ngon chứ không hề mềm nhão như gà công nghiệp. Chính vì thế, gà đồi Yên Thế đem luộc, nướng hay chế biến thành nhiều món ăn khác đều ngon và rất được thực khách ưa chuộng.

Bánh mì cay nổi tiếng nhất và lâu đời nhất ở Bắc Giang ra đời cũng phải được trên hai chục năm, nằm ở 80 Ngô Gia Tự, thành phố Bắc Giang. Bánh mì que ở đây đảm bảo tiêu chí ngon, bổ, rẻ. Bánh mì bé xíu xiu nướng than hoa nóng giòn, nhân pate thịt béo ngậy, đi kèm là nước chấm tương ớt tự làm, sánh sánh, cay nồng đốt lưỡi.

logo.png

LOCATION